Chung cư Eurowindow River Park có gì đặc biệt

12/02/2017 | 06:30

Giống như các chung cư cao cấp khác, Eurowindow River Park hội tụ đầy đủ các tiện ích chuẩn quốc tế như nhà trẻ, mẫu giáo, trường học, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, bể bơi bốn mùa, vườn cây, hoa, Fitness, spa, chăm sóc sức khỏe…Ngoài ra cơ sở hạ tầng kỹ thuật và cơ sở hạ tầng xã hội cũng rất phát triển, thang máy an toàn, tốc độ cao, hệ thống an ninh 24/24, quốc lộ mới xây, rộng rãi, hệ thống cầu hỗ trợ tốt cho giao thông đi vào Trung tâm, xung quanh có nhiều dự án lớn như công viên Kim Quy

 
Nhưng có một số lí do sau đây khiến Eurowidow River Park trở nên nổi bật so với các chung cư cao cấp khác. Bạn có thể cân nhắc khi đưa ra quyết định chọn mua chung cư.

Lí do thứ nhất, không gian trong, xanh, yên tĩnh

Việt Nam đang là một trong những nước có không khí ô nhiễm nặng nề nhất trên thế giới, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội. Đó là một cảnh báo nghiêm trọng đối với sức khỏe cư dân, tuy nhiên, tình hình trở nên nghiêm trọng hơn nếu mọi người vẫn thờ ơ và tiếp tục “sống chung với lũ”. Thật may mắn khi nhiều người đã chuyển ra sống ở ngoại thành, và hình thành nên xu hướng chọn bất động sản như hiện nay. Eurowindow River Park nằm ở ngoại thành Hà Nội và sở hữu một không gian sống hoàn mỹ cho gia đình, là môi trường phát triển tốt cho con cái bạn. Ở đây, bạn sẽ tránh xa được bầu không khí ô nghiễm ở Trung tâm, hít thở không khí trong lành vùng ngoại ô, hơn nữa không khí sẽ được thanh lọc bằng số lượng lớn cây xanh nằm trong quy hoạch của chủ đầu tư. Bạn có thể làm được tất cả những gì bạn muốn vì “có sức khỏe là có tất cả”.
 

Lí do thứ 2, vị trí gần Trung tâm như bạn muốn

Tại sao có một số người dù biết lợi ích ở ngoại thành nhưng vẫn một mực chọn sống ở Trung tâm? Chỉ có một lí do duy nhất là họ muốn thuận tiện cho công việc và cuộc sống của họ. Đáng ngạc nhiên khi từ Eurowindow River Park đến Hồ Gươm nhanh hơn rất nhiều so với các quân khác như Cầu Giấy, Hà Đông, Mỹ Đình,... Bạn chỉ mất 15 phút trong khi các nơi khác có thể mất hàng tiếng đồng hồ, đơn giản vì Eurowindow River Park có giao thông thông thoáng, rộng rãi, không bị tắc đường.
Ngoài ra, Eurowindow River Park còn có vị trí hợp phong thủy và là mảnh đất hái ra tiền khi hội tụ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Eurowindow River Park nằm ngay cạnh quốc lộ Trường Sa, ngay ngã ba sông Hồng và sông Đuống, một mảnh đất vô cùng tiềm năng.
 

Lí do cuối cùng, GIÁ !

Trên tất cả những lợi thế đó, bạn sẽ nghĩ giá bán của chung cư Eurowindow River Park là bao nhiêu, 20 hay 30 tr/m2 ?
Sức cạnh tranh khủng khiếp của thị trường BĐS đã dẫn đến những lợi ích báu bở cho khách hàng. Dẫn chứng đó là giá bán chung cư cao cấp Eurowindow River park khá tốt so với chất lượng, chỉ từ 15 tr/m2, một mức giá hấp dẫn, làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.
 
 
Sau 3 lí do trên, Eurowindow River Park rất hi vọng bạn sẽ là một vị khách đặc biệt !

Đăng ký nhận thông tin dự án

Chuyên viên tư vấn

Các chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn cho quý khách

Eurowindow River Park Gọi 093 6666 52911